Giới thiệu

- Leo & Navy chuyên phân phối phụ kiện thời trang bằng Da ( Túi xách, ví, thắt lưng, giày...) hàng đã qua xử dụng nhưng độ mới trên 90%, gốm nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, Pháp, Ý, Nhật...

- Leo & Navy sẽ là lựa chọn tối ưu cho các ai có thú chơi đồ da nhưng nhuộm màu thời gian hay sự đam mê vẻ đẹp cổ điển nhưng không kém phần tinh tế toát lên từ phong cách cổ điển - vintage, chất da đẹp, độc lạ…

-Với hàng ngàn kiễu túi xách da Nam Nữ sẽ làm bạn them phần nổi bật nhưng ko quá nổi trội, hay các kiễu túi mang lại nét dịu dàng nhưng rất mộc mạc, đằm thắm.

- Chúng tôi tin rằng sản phẩm bên chúng sẽ làm rung động với bất cứ ai yêu thích túi xách da secondhand. Nếu bạn đang tìm túi xách da secondhand khác biệt, không đụng hàng, chất da bền bỉ theo thời gian năm tháng thì hãy nghĩ ngay đến Leo & Navy, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng các vị khách khó tính.

-Sự chú ý và hài lòng của khách hàng chính là động lực lớn cho Leo & Navy, chính vì thế chúng tôi luôn mang đến nhiều sản phẩm độc đáo hơn nữa Với các khách hàng thường xuyên, khách hàng than thiết, Leo & Navy luôn có mức giá ưu đãi. Leo & Navy luôn mong muốn các bạn nên đến trực tiếp để chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất tại 1 trong 2 store: