NHỮNG LOẠI TÚI DA THÚ HÀNG ĐỘC TRÊN THẾ GIỚI

Fri, 22/11/2019 - 11:22

1, Da Hà Mã

Loại da này rất hiếm, bề mặt da sần tự nhiên là đặc trưng của loại da này. Nhìn lướt qua có vẻ rất giống Da Voi. Thậm chí chúng còn có những vết sẹo in hằn trên bề mặt da do môi trường sinh tồn gây nên.

Cấu trúc da hà mã

 

Da hà mã bị thương

 

Sản phẩm từ da hà mã

2, Da Cá

Da cá cũng là loại da hiếm. Trong những năm gần đây, các đồ vật làm từ da cá đã trở nên phổ biến, đặc biệt là da cá đuối nhờ cấu trúc bề mặt giống như hạt thủy tinh.

Ngoài ra, cùng với sự phát triển của các trang trại nuôi cá với quy mô lớn với nhiều loại khác nhau, đã làm tăng tính sẵn có của da cá, và cũng vì bỏ đi sẽ bị lãng phí. Không những thế, trong quá trình thuộc da cũng mất khoảng 1 tháng. Hơn nữa, da cá thường có cấu trúc có vảy, mỏng hơn da bê và nên có tính đàn hồi và chống rách cao nên khá được tín đồ thời trang ưa chuộng.

Hình minh họa bề mặt da cá làm túi xách

 

Da lươn, cá hồi, cá pacu, cá tầm Sturgeon

 

Sản phẩm từ da cá mập

  

3, Da ếch và da cóc

Da ếch và da cóc là loại da khá hiếm, thường được sử dụng chủ yếu cho túi hoặc các vật nhỏ khác. Chúng có bề mặt da giống như mụn cóc, một phần được làm mịn trong quá trình sản xuất.

Sản phẩm từ da ếch

Sản phẩm từ da cóc

4, Tinh hoàn

Tinh hoàn thông thường chỉ có ở da gia súc mới được chế biến thành túi hoặc phụ kiện. Có những trường hợp ngoại lệ hiếm gặp, chẳng hạn như tinh hoàn bò hoặc dạ dày bò.

Ở Úc, tinh hoàn của Kangaroo được sấy khô hoặc rám nắng và được bán như một móc treo chìa khóa hoặc chế biến thành túi nhỏ. Móc treo chìa khóa cũng được làm từ bàn chân của Kangaroo

Tinh hoàn bò chuẩn bị chế tác

Tinh hoàn Kangaroo

Móc treo chìa khóa từ tinh hoàn và chân Kangaroo

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã biết thêm những loại da làm túi hiếm, độc lạ trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua túi da đừng ngần ngại hãy xem ngay sản phẩm của Leo & Navy.

Leo & Navy với nhiều năm kinh doanh túi da secondhand và phụ kiện thời trang nam nữ đa dạng, được nhiều khách hàng tin dùng. Có nhiều khách hàng luôn săn lùng sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi khi có thông báo hàng mới về. Cam kết sản phẩm Chính Hãng, Chất Lượng như mới và giá cả phù hợp với sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm túi da đa dạng từ ví cầm tay, túi đeo chéo, túi du lịch, balo, túi xách văn phòng, … của các thương hiệu nổi tiếng. Thậm chí còn có cả những chiếc túi hiệu phiên bản giới hạn. Chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá