Kinh Nghiệm Chọn Lựa Túi Xách Da Secondhand

Sun, 13/10/2019 - 08:59

Kiểm tra độ bền của túi 

Nếu Da của một chiếc túi xách không có các đường sờn của vết tay thì chắc chắn đây là một chiếc túi Da bền và có thể chọn mua. Hãy thử dùng tay cào nhẹ lên bề mặt túi, điều này có thể cho các bạn thấy chiếc túi có thuộc kiểu Da dễ bị bong tróc hoặc dễ nổ hay không? Nếu bạn là người làm việc ngoài đường nhiêu, bạn nên chọn cho mình 1 chiếc túi với lớp da dày, để nó có thể chịu đựng các thử thách của thời gian.

Chức năng của chiếc túi xách

Túi xách có chức năng như thế nào sẽ phụ thuộc vào lối sống của người sử dụng, vậy nên bạn nên cân nhắc trước khi bắt đầu mua chúng về. Hãy xem nhu cầu của bạn là gi? và lựa chọn túi xách phù hợp với nhu cầu của bạn. Các bạn hãy mua các túi có nhiều ngăn nhỏ ở mặt trước hoặc sau, để tiện dụng đựng điện thoại, son, phấn ,...

Xem xuất xứ

Nên kiểm tra kỹ nhãn mác về xuất xứ của sản phẩm. Thông thường, đối với các nhãn hiệu tầm trung mới có nguồn là Made in China hoặc Made in Cambodia. Còn đối với các nhãn hiệu lớn như Louis Vuitton là Made in France, hoặc Gucci là Made in Italy, và các thương hiệu lớn này sẽ không bao giờ xuất xứ ở bất kì nơi nào khác.

Nếu bạn là một người bận rộn trong công việc, hãy đến với Leo & Navy để đặt hàng nhanh , mang về cho mình một chiếc túi đẹp mắt và chất lượng. Không lo gặp phải hàng GIẢ.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá